อุดรฯแซ่บนัว ทัวร์ตะลอนกิน

ทริป 1 วัน

1 Day Tip กับทริป ฮิปๆ ของ Tourist ในจังหวัดอุดรธานี ความสะดวกสบายในการเดินทางมีช่องทางเดินทางที่หลากหลาย ทั้งท่าอากาศยานนานาชาติ สถานีขนส่งทางบก สถานีรถไฟ และการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว การท่องเที่ยวเพียง 1 วัน(1 Day Trip) ก็สามารถบรรยายความเป็นอุดรธานีเป็นการเดินทางท่องเที่ยวที่ช่วยผ่อนคลายความตึงเครียดจากการทำงาน พร้อมสัมผัสบรรยากาศที่แอบอิงธรรมชาติและขุนเขา ประสบการณ์การเดินทางที่ไม่ธรรมดา อาหารหลากหลายรสชาติและอารยธรรม

กำหนดการเดินทาง

อุดรธานีแซ่บนัว ทัวร์ตะลอนกิน

One day trip at คีรีวงกต”

07.30  รับนักท่องเที่ยวที่ท่าอากาศยานนานาชาติอุดรธานี             

08.00  รับประทานอาหารเช้าที่ริมหนองประจักษ์เป็นร้านอาหารสไตล์ข้าวต้ม โจ๊ก ไข่กะทะ ก๋วยจั๊บเวียดนาม ฯลฯ เป็นสถานที่มีชื่อเสียงในบรรยากาศยามเช้าของคนอุดรธานี  พร้อมชื่นชม บรรยากาศริมหนองประจักษ์ มีแลนด์มาร์กไว้สำหรับถ่ายรูปสวยๆ

09.00  ออกเดินทางไปยังหมู่บ้านคีรีวงกต (ใช้เวลาเดินทางประมาณ 2 ชั่วโมง)

11.00  เดินทางถึงหมู่บ้านคีรีวงกตที่จุดรับนักท่องเที่ยว พร้อมขึ้นรถอิแต๊ก เดินทางไปยังน้ำตกห้วยช้างพลาย ในระหว่างการเดินทางจะพบกับบรรยากาศหลากหลายทั้งชุมชนท้องถิ่น  ภูเขา ลำธาร ดื่มด่ำบรรยากาศท่ามกลางหุบเขา

12.00  เดินทางถึงคีรีวงกตและรับประทานอาหารกลางวันที่ชาวบ้านได้เตรียมไว้ให้ โดยปรุงอาหารโดยวิธีธรรมชาติและใส่ในภาชนะธรรมชาติเช่นเดียวกัน เช่น นึ่งข้าวในกระบอกไม้ไผ่ แกงส้มปลาใส่หยวกกล้วยในกระบอกไม้ไผ่ ขาดไม่ได้คือ ไก่ย่าง ส้มตำ อาหารท้องถิ่นของคนอีสาน พร้อมกระบอกน้ำจากไม้ไผ่ดื่มทีไรก็ชื่นใจได้กลิ่นหอมของเยื่อไผ่ และภูมิปัญญาชาวบ้านในการประดิษฐ์ช้อนจากไม้ไผ่เช่นเดียวกัน ถัดจากจุดรับประทานอาหารจะมีน้ำตกพลายช้าง อยู่ใกล้ๆบริเวณรับประทานอาหาร เมื่อรับประทานอาหารแล้วสามารถเล่นน้ำตกได้อย่างสนุกสนาน

13.00  มุ่งหน้าสู่วัดป่าภูก้อน เมืองสวรรค์ของอุดรธานี

14.30  ในระหว่างเดินทางกลับเราสามารถแวะพักดื่มกาแฟพันธ์อาราบิก้า ซิกเนเจอร์ของอำเภอ นายูง ภายใต้แบรนด์กาแฟนายูงรสชาติเข้มเต็มรสกาแฟ

17.00  ส่งนักท่องเที่ยวที่ท่าอากาศยานนานาชาติอุดรธานี พร้อมกับรอยยิ้มและความสุขที่มอบให้ ตลอดทริปการเดินทาง