Out of sight ระนอง

ทริป 1 วัน

สัมผัสบรรยากาศลำน้ำแบ่งเขตแดนไทย-พม่า เรียนรู้ภูมิปัญญาชาวบ้านกับการหุงข้าวด้วยกระบอกไม้ไผ่ ใบเร็ต ออกแบบพิซซ่าในแบบของตัวเอง ทำไอศกรีมโฮมเมด ปิดท้ายด้วยอาหารบรรยากาศสุดพิเศษบนกระเตงกลางทะเล

รายละเอียดทริป

รีวิว ทริป Out Of Sight ระนอง

           ล่องแพ แลชายแดน ประเทศเพื่อนบ้าน ลำน้ำกระบุรี  ลำน้ำที่แบ่งเขตแดน ไทย – พม่า ชมวิถีชีวิตชาวพม่า ริมน้ำ ที่เปรียบดั่งวิถีชีวิตชาวไทย  เมื่อ 20 ปีก่อน  ปล่อยใจให้ลอยไปกับธรรมชาติ  ลำน้ำ  ผืนป่า และพรรณไม้ นานาชนิด  สนุกสนานไปกับการเล่นน้ำ  ล่องห่วงยาง  กลางความยิ่งใหญ่ของธรรมชาติ

ภูมิปัญญาชาวบ้าน เรียนรู้การหุงข้าว ด้วยกระบอกไม้ไผ่ โดยใช้ใบเร็ต พืชท้องถิ่นของจังหวัดระนอง

และรับประทานอาหารกลางวัน ในสไตล์อาหารพื้นบ้าน จากฝีมือแม่ครัวในชุมชน

          Pizza Homemade บ้านดิน เขาฝาชี  คุณกำลังเบื่อกับพิซซ่าแบบเดิมๆอยู่ใช่ไหม !? ทำไมพิซซ่าต้องกลม  ทำไมหน้าถึงน้อยนิด !!??!   ลงมือทำพิซซ่า จากจินตนาการ และฝีมือของคุณเอง  ไม่ว่าจะพิซซ่ารูปเรือดำน้ำ รูปลุงข้างบ้าน ก็ทำได้ดั่งใจ   เท่านั้นยังไม่พอ  พอ พอ !!     คุณยังสามารถเตรียมวัตถุดิบ สุดฟริ๊ง มาสร้างสรรค์พิซซ่าของคุณให้โลกตะลึง  ลองดูสิ   สนุก แล้วยังอร่อยอีกด้วย ด้วย ด้วย !!!!!!
แต่เดี๋ยวก่อน ถ้าคุณมาทำพิซซ่ากับเรา ทริปนี้ คุณยังจะได้ทำ ไอศครีม โฮมเมด ด้วยน้ำมือคุณด้วย  ว๊าว สุดๆ ไปเลย

          Highlight Of the day  …
กระเตง กลางทะเล  ถ่ายรูปสุดเท่  กับบรรยากาศพระอาทิตย์ตกดิน  อาหารท้องถิ่น ปิ่นโตชาวเล หอยนางรม  สดระดับหยิบขึ้นมาจากทะเล พร้อมด้วยหอยแมงภู่นึ่ง ที่สดในระดับเดียวกัน ทานกับน้ำจิ้มรสเปรี้ยว เผ็ด จี๊ด จนแค่คิด ก็น้ำลายไหล  ปิดท้าย ด้วย  กุ้งมังกร ราชากุ้งสีแดงจากทะเลลึก ที่จะทำให้คุณไม่อาจมองข้ามจังหวัดนี้ได้อีกเลย ...
          Out Of Sight ระนอง ^^
  

กำหนดการเดินทาง

ทริป Out of sight ระนอง 1Day Trip

รับผู้ร่วมทริปจากสถานที่ต่างๆ ในตัวเมือง หรือสนามบิน จังหวัดชุมพร หรือระนอง

09:00 ล่องแพ แลชายแดน เรียนรู้และลงมือหุงข้าวแบบภูมิปัญญาชาวบ้าน และล่องแพ ลำน้ำ กระบุรี ลำน้ำที่แบ่งเขตแดนระหว่างประเทศไทยและพม่า  แล้วรับประทานอาหารกลางวัน รสชาติพื้นบ้าน ที่ไม่ธรรมดา จากฝีมือเชฟชุมชน

13:00 Pizza homemade by yourself บ้านดินเขาฝาชี เรียนรู้ ลอง เล่น และลงมือ ทำพิซซ่า ที่สามารถออกแบบรูปร่าง หน้าตา รวมถึง รสชาติ ได้ด้วยตนเอง Icecream Homemade ระหว่างที่รออบพิซซ่า  ไม่ คุณจะไม่ได้นั่งรอเฉยๆ เรายังมีของหวานยอดฮิต ให้ได้เรียนรู้ และทำทานกันอีกด้วย

14:30 Hightlight of the day กับประสบการณ์ทานอาหารทะเล สดๆ บนกระเตงเลี้ยงหอย กลางทะเล  กับบรรยากาศพระอาทิตย์ตกดิน ชิมหอยนางรมณ์ สดๆ ระดับหยิบขึ้นมาจากทะเล ส่งตรงเข้าปากคุณทันที  ยัง  ยังไม่พอ  เรายังมีกุ้งมังกร  และอาหารเย็นสไตล์ปิ่นโตชาวเล และ หอยแมงภู่นึ่ง สดๆ แบบกินได้ไม่อั้น อีกด้วย

ส่งผู้ร่วมทริปกลับสู่ที่พัก หรือสนามบินได้ทั้งจังหวัดชุมพรและระนอง

** โปรแกรม สามารถปรับเปลี่ยนได้ เพื่อให้เหมาะกับ ไฟลท์ บินสำหรับท่านที่มาลงแล้วต้องการร่วมทริปเลย